ศวข.ปทุมธานี ร่วมการสัมมนาเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานกองวิจัยและพัฒนาข้าว ประจำปี 2563 และนำผลิตภัณฑ์จากข้าว กข87 มาจัดแสดง

 

 

t640

ศวข.ปทุมธานี ร่วมการสัมมนาเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานกองวิจัยและพัฒนาข้าว ประจำปี 2563 และนำผลิตภัณฑ์จากข้าว กข87 มาจัดแสดง

241

วันพุธที่ 9 กันยายน 2563 นายเฉลิมชาติ ฤาไชยคาม ผอ.ศวข.ปทุมธานี นายปัญญา ร่มเย็น ผอ.สถาบันวิทยาศาสตร์ข้าวแห่งชาติ พร้อมคณะ นักวิชาการเกษตร และเจ้าพนักงานการเกษตร เข้าร่วมการสัมมนาเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานกองวิจัยและพัฒนาข้าว ประจำปี 2563 ระหว่างวันที่ 8-10 กันยายน 2563 ณ โรงแรมฟอร์จูน ริเวอร์ วิว นครพนม อ.เมือง จ.นครพนม โดยกลุ่มวิทยาการหลังการเก็บเกี่ยวและแปรรูป ศูนย์วิจัยข้าวปทุมธานี ได้จัดทำผลิตภัณฑ์คุกกี้ข้าว กข87 ผสมธัญพืช และซูชิข้าวกข87 ไปจัดแสดงซุ้มกลุ่มศูนย์วิจัยข้าวภาคกลาง และตะวันตก